Danh mục Tổ chức

quang phu cau

thai ngoc tuan

ĐẠI HỘI CHI BỘ ĐẢNG – KỶ CƯƠNG, DÂN CHỦ, TRÍ TUỆ VÀ PHÁT TRIỂ

PDF.InEmail

Ban chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025

 

Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, được sự đồng ý của Huyện ủy Ứng Hòa, sáng ngày 11 tháng 5 năm 2020, Chi bộ Trường THPT Trần Đăng Ninh đã tiến hành tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Hoàng Thị Vân Anh - Thường vụ huyện ủy- Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, đồng chí Cao Mạnh Đồng- Thường vụ huyện ủy-Chủ tịch mặt trận tổ quốc huyện, cùng dự có các đồng chí trong tổ công tác số 2 của huyện Ứng Hòa. Tham dự Đại hội còn có 37 đảng viên của chi bộ.


Đồng chí Hoàng Thị Vân Anh - Thường vụ huyện ủy- Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện phát biểu và tặng hoa đại hội

Mở đầu đại hội, các đại biểu cùng toàn thể 37 đồng chí đảng viên trong chi bộ đã thành kính dâng hương trước tượng đài bác Trần Đăng Ninh và chụp ảnh lưu niệm.


Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Quảng –  Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường  đã thông qua Báo cáo chính trị, đánh giá toàn diện kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2015 - 2020 cũng như những hạn chế, tồn tại và đề ra các phương hướng, chỉ tiêu cụ thể để chi bộ phấn đấu hoàn thành trong nhiệm kì tới. 100% đảng viên tham dự đại hội đã nhất trí với báo cáo chính trị nhiệm kỳ 2015 - 2020 và phương hướng, nhiệm vụ công tác lãnh đạo nhiệm kì 2020 – 2025.

Nhiệm kỳ 2015-2020, Chi bộ Trường THPT Trần Đăng Ninh đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu Nghị quyết đại hội XV đề ra. Chi bộ đã lãnh đạo nhà trường duy trì sĩ số học sinh, xác lập được quy mô nhà trường với 36 lớp- trên 1500 học sinh. Chất lượng giáo dục đào tạo được nâng lên; nề nếp dạy và học được duy trì, kỷ cương học đường được đảm bảo; Trong nhiệm kỳ toàn trường đạt 48 giải Học sinh giỏi cấp thành phố, 127 học sinh giỏi cấp cụm ( 4 năm), luôn đứng vị trí thứ Nhất, thứ Nhì cụm  tây nam-thành phố Hà nội, tỉ lệ học sinh lên lớp đạt 99,8%, bình quân tỉ lệ tốt nghiệp THPT Quốc gia đạt 95,6% (luôn cao hơn tỉ lệ Thành phố), tỉ lệ  học sinh đủ điểm xét tuyển Đại học đạt 65%. Trong 5 năm qua đã có 45% lao động đạt xuất sắc, 01 sáng kiến kinh nghiệm đạt loại A, 22 sáng kiến kinh nghiệm xếp loại B và nhiều SKKN loại C. Mỗi năm trường có 15 – 18 gv đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, 15 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp cụm và thành phố.

Công tác xây dựng chi bộ được chi bộ xác định là nhiệm vụ then chốt và tập trung chỉ đạo thực hiện có hiệu quả. Vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của tập thể cấp ủy, chi bộ được giữ vững; công tác phát triển đảng viên được coi trọng, trong nhiệm kỳ qua đã kết nạp được 10 đảng viên mới, đạt chỉ tiêu đề ra. Chi bộ cũng đã tổ chức tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, phòng chống tham nhũng, lãng phí, công tác xây dựng hệ thống chính trị, khối đoàn kết nội bộ cơ quan, đặc biệt là việc xây dựng cơ sở vật chất nhà trường đạt chuẩn quốc gia giai đoạn 1.

Đồng chí Nguyễn Văn Quảng –  Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường

Với những thành tích đạt được trong nhiệm kỳ, Chi bộ trường THPT Trần Đăng Ninh nhận được nhiều bằng khen, giấy khen của các cấp Đảng, ban ngành, và 5 năm liên tục đạt danh hiệu Chi bộ trong sạch vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên. Nhà trường 5 năm là tập thể Lao động tiên tiến xuất sắc, có 01 cờ thi đua của thành phố, 01 bằng khen của thủ tướng chính phủ. Những thành quả đáng mừng đó vừa là niềm vinh dự, tự hào vừa là trách nhiệm đặt lên đôi vai của cấp ủy chi bộ trong nhiệm kỳ mới 2020 – 2025. Cấp ủy phải luôn cố gắng nỗ lực để nhà trường phát huy khí thế đó và tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công.

Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, đồng chí Hoàng thị Vân Anh khẳng định sâu sắc những thành tựu của nhà trường và đề nghị nhà trường làm tốt 04 công việc là: Công tác chuyên môn, công tác thanh niên, công tác tư tưởng chính trị nội bộ và công tác nhân sự- bồi dưỡng nhân tố tích cực.

Bầu cử ban chi ủy nhiệm kỳ 2020 - 2025


Với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đã bầu ra 5 đồng chí vào ban ủy chi bộ lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 gồm:

1. Đ/c Nguyễn Văn Quảng     2. Đ/c Vũ Ngô Viết Đồng

3. Đ/c Vũ Thị Thủy              4. Đ/c Nguyễn Tiến Xuân

5. Đ/c Đỗ Anh Tuấn

Đại hội đã tiến hành bỏ phiếu bầu cử Bí thư và Phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ  2020-2025 gồm:

-  Đ/c Nguyễn Văn Quảng - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng

-   Đ/c Vũ Ngô Viết Đồng - Phó Bí thư chi bộ- Phó Hiệu trưởng

Đại hội đã bầu đại biểu chính thức và đại biểu dự khuyết đi dự đại hội đảng bộ huyện Ứng Hòa lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020 – 2025 gồm:

-   Đ/c Nguyễn Văn Quảng - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng : Đại biểu chính thức.

-   Đ/c Vũ Ngô Viết Đồng - Phó Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng: Đại biểu dự khuyết.

Đại hội chi bộ lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 – 2025 của trường THPT Trần Đăng Ninh đã diễn ra thành công tốt đẹp và khẳng định tinh thần đoàn kết, dân chủ, trí tuệ và phát triển. Đồng thời, khẳng định thêm vai trò lãnh đạo của chi bộ Đảng trong việc chỉ đạo mọi hoạt động của nhà trường, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi bộ Trường THPT Trần Đăng Ninh  nhiệm kỳ 2020 – 2025 và quyết tâm xây dựng Nhà trường ngày càng vững mạnh và phát triển.

Sau đây là một số hình ảnh của đại hội:

Đại biểu  dự đại hội chụp ảnh lưu niệm

Đại biểu dâng hương báo công trước tượng đại đồng chí Trần Đăng Ninh

Đoàn chủ tịch đại hội


Đồng chí Nguyễn Bá Thơi - Bí thư Đoàn trường tặng hoa Đại hội


 

Đại biểu tham luận tại Đại  hội

Đại biểu dự đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 -2025

Tổ bầu cử  làm việc


Văn nghệ chào mừng thành công của Đại hội