Danh mục Tổ chức

quang phu cau

thai ngoc tuan

KỶ NIỆM 88 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH TẠI TRƯỜNG THPT TRẦN ĐĂNG NINH.

PDF.InEmail

Các đại biểu về dự lễ mít tinh chào mừng 88 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Trong không khí của thế hệ trẻ cả nước chào mừng 88 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và ra quân thực hiện tháng Thanh niên năm 2019, được sự đồng ý của Ban Thường vụ Huyện đoàn Ứng Hòa, Chi ủy chi bộ, Ban Giám hiệu nhà trường, ngày 25/3/2019, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Trần Đăng Ninh long trọng tổ chức Lễ mít tinh chào mừng 88 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tư vấn hướng nghiệp cho học sinh.

Đón tiếp đại biểu

Tới dự và chỉ đạo có đ/c Vũ Trí Thức, Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường; Các đồng chí đại diện Chi ủy, Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo, học sinh trong nhà trường. Về phía khách mời, có các đồng chí đại diện cho Trung tâm hỗ trợ việc làm và hướng nghiệp thanh niên trực thuộc thành đoàn Hà Nội, các đồng chí thay mặt Hội cựu chiến binh huyện Ứng Hòa,  Ban chấp hành huyện đoàn Ứng Hòa.  các đ/c Bí thư Đoàn của các đơn vị kết nghĩa trong huyện và các bác đại diện Hội Cha mẹ học sinh nhà trường

Chi đoàn Công an huyện Ứng Hòa về dự và biểu diễn văn nghệ

Trước khi bước vào phần lễ mit tinh, các đại biểu đã thưởng thức các tiết mục văn nghệ của các thầy cô giáo, các đồng chí đại diện chi đoàn Công an huyện Ứng Hòa,  các em học sinh đại diện cho các chi đoàn chào mừng lễ mit tinh.

Đúng 8 giờ 15 phút, Lễ mit tinh bắt đầu. Các đại biểu đã thành kính tổ chức lễ dâng hương trước tượng đài nhà cách mạng, chiến sỹ cộng sản Trần Đăng Ninh và chụp ảnh chung cùng đại diện thế hệ trẻ nhà trường.

Đ/C Nguyễn Đăng Quang - Bí thư Đoàn trường

Sau phần nghi lễ chung, thay mặt Ban chấp hành đoàn trường, đồng chí Nguyễn Đăng Quang đã ôn lại quá trình thành lập, những truyền thống chung của tổ chức Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và những thành tích của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhà trường.

Phát biểu tại lễ mít tinh, đồng chí Vũ Trí Thức  –bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao thành tích của Đoàn thanh niên trong việc bám sát các nhiệm vụ chính trị của nhà trường song cũng yêu cầu BCH cần tích cực đổi mới phương thức sinh hoạt, cần có đánh giá, tổng kết ngay sau mỗi đợt thi đua để kịp thời phát hiện, nhân rộng các điển hình tiên tiến. Đoàn thanh niên cần nâng cao công tác giáo dục đạo đức tư tưởng cho ĐVTN, coi đây là nhiệm vụ trọng tâm xuyên suốt hoạt động công tác đoàn. Thay mặt chi ủy, đồng chí Vũ Trí Thức đã trao tặng tổ chức đoàn nhà trường bó hoa tươi thắm như một sự ghi nhận những đóng góp của tổ chức đoàn đối với các thành tích của nhà trường .

Trao quyết định kết nạp cho 88 thanh niên ưu tú vào Đoàn

Thay mặt BCH nhiệm kỳ 2018 – 2019, đồng chí Nguyễn Đăng Quang công bố danh sách và quyết định chuẩn y kết nạp 88 thanh niên ưu tú của 36 chi đoàn lớp vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Cũng trong lễ mit tinh kỷ niệm 88 năm thành lập Đoàn sáng nay, đại diện trung tâm giới thiệu việc làm và hỗ trợ thanh niên đã có phần hướng nghiệp dành cho các em học sinh của cả ba khối trong nhà trường. Các anh chị tư vấn viên đã giúp các em hiểu được tầm quan trọng của công tác hướng nghiệp, các kiến thức hướng nghiệp và những sai lầm trong quá trình hướng nghiệp sai trong đó các bước chọn nghề đối với học sinh trung học phổ thông cần dựa vào các tiêu chí, đó là Mục đích sống; Năng lực; Tính cách; Sở trường, sở thích; Danh sách nghề; Thực tập nghề; Chọn trường.

Kết thúc lễ mít tinh là phần văn nghệ với các tiết mục đặc sắc của các em học sinh nhà trường, các em sinh viên trường Đại học Y tế công cộng. Buổi lễ mít tinh kết thúc trong không khí hào hứng, vui vẻ, hân hoan. Và không khí càng có ý nghĩa hơn trong những ngày tháng Ba nhà trường liên tiếp đón nhận những tin vui khi Hội thi Nữ sinh khéo tay đã thành công tốt đẹp, qua đó giáo dục ý thức bảo vệ môi trường cho các em. Và một tin đặc biệt vui đó là đội tuyển kéo co Nam và Nữ nhà trường thay mặt cụm Ứng Hòa – Mỹ Đức đã bảo vệ thành công ngôi vị vô địch giải kéo co lần thứ Ba do Công đoàn ngành tổ chức, qua đó giành cờ thi đua Nhất toàn đoàn.

Một số hình ảnh và video về lễ kỷ niệm 88 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Thi kéo co giữa các lớp

Một số tiết mục văn nghệ