Danh mục Tổ chức

quang phu cau

thai ngoc tuan

THƯ CHÚC TẾT

PDF.InEmail

Thư chúc tết của hiệu trưởng Trường THPT Trần Đăng Ninh.

 

Thân ái gửi các đống chí cán bộ, giáo viên, nhân viên; các bậc cha mẹ HS và các em HS Trường THPT Trần Đăng Ninh.

Hòa chung không khí vui tươi, náo nức của đồng bào, chiến sỹ  cả nước, các tầng lớp nhân dân thủ đô, thầy và trò trường THPT Trần Đăng Ninh tưng bừng, phấn khởi chào đón Kỷ niệm 89 năm ngày TL Đảng CS Việt nam, chào đón  mùa xuân mới đang về trên tổ quốc Việt Nam tươi đẹp của chúng ta.– Xuân Kỷ Hợi 2019.

Nhân dịp này, cho phép tôi được thay mặt cho cấp ủy, giám hiệu, hội đồng giáo dục  nhà trường xin gửi tới toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, công chức-viên chức, các em học sinh nhà trường lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành công, một năm mới an khang thịnh vượng. Nhân dịp này qua các đồng chí và các em, tôi  gửi lời chúc mừng năm mới tới  các cựu CB-GV; cựu học sinh và quý cha, mẹ học sinh nhà trường lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc; chúc toàn thể các gia đình, năm mới giành nhiều thắng lợi mới.

Năm 2018, được sự quan tâm lãnh đạo, giúp đỡ của các cấp, các ngành; dưới sự chỉ đạo của chi bộ Đảng nhà trường,  các tổ chức đoàn thể không ngừng đổi mới về phương thức hoạt động, sự nỗ lực quyết tâm của tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh; sự quan tâm thiết thực, kịp thời và ủng hộ có hiệu quả của các bậc cha mẹ HS. Mọi hoạt động của  Nhà trường tiếp tục được nâng cao; kỷ cương, nề nếp được giữ vững; công tác chuyên môn được tiếp tục đổi mới và phát huy tốt về mọi mặt. Chất lượng dạy và học  được nâng cao; công tác quản lý, phục vụ được cải tiến; phong trào văn nghệ - thể dục thể thao, các hoạt động ngoài giờ lên lớp, hoạt động giáo dục kỹ năng sống, hoạt động trải nghiệm tiếp tục đổi mới phong phú, phù hợp với lứa tuổi học sinh. Nhà trường đã hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu đề ra. Đặc biệt, năm 2018, là năm thứ 7 liên tục Nhà trường giữ vững  danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc của nghành GD&ĐT thủ đô”. Năm thứ 3 liên tiếp được tặng  Cờ thi đua xuất sắc của UBND TP  về Phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ và công tác bảo đảm an ninh, an toàn trường học ; Giấy khen của Huyện ủy ứng Hòa về thành tích xuất sắc thực hiện NQ 29 của BCH TW về đổi mới căn bản, toàn diện GD-ĐT. Chi bộ nhà trường được tặng giấy khen và công nhận Danh hiệu Chi bộ xuất sắc năm 2018. Và rất nhiều  phần thưởng giành cho những tấm gương tiêu biểu  xuất sắc của các thầy giáo , cô giáo;  các em học sinh  trong giảng dạy, học tập và công tác xã hội.

Năm Kỷ Hợi 2019  đã đến, với mục tiêu phát huy hiệu quả trường Chuẩn quốc gia để không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo;  bên cạnh thời cơ mới, thuận lợi mới, nhà trường còn gặp không ít khó khăn và thử thách. Song, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp, các nghành mà trực tiếp là Sở GD&ĐT Hà Nội, Huyện ủy-UBND huyện Ứng Hòa, sự giúp đỡ có hiệu quả của Đảng ủy-UBND -Ban an ninh - ban đại diện CMHS và nhân dân các xã phía bắc Ứng Hòa, nhân dân các xã lân cận có con em thao học; tôi tin tưởng rằng với lòng nhiệt huyết, ngọn lửa đam mê sáng tạo và sự tận tuỵ, nỗ lực vượt khó vươn lên của tập thể các thầy giáo, cô giáo; với ý chí, nghị lực và lòng quyết tâm học tập tốt – rèn luyện tốt của các em học sinh nhà trường.Với phương châm “Thầy dạy bằng cả trái tim, trò học bằng cả khát vọng” Năm 2019 nhất định nhà trường sẽ  lại tiếp tục thu được những kết quả hết sức tốt đẹp, tô thắm thêm trang sử truyền thống vẻ vang của nhà trường.

Kính chúc các đồng chí; các nhà giáo lão thành, các cán bộ, giáo viên, nhân viên, các anh chị em cựu học sinh; các bậc cha mẹ HS và các em học sinh cùng toàn thể các gia đình một năm mới sức khỏe, hạnh phúc, thành công và thịnh vượng. Năm mới  thắng lợi mới!
Chào thân ái !

 

Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng trường THPT Trần Đăng Ninh

 

ThS. Vũ Trí Thức