Danh mục Tổ chức

quang phu cau

thai ngoc tuan

ĐỘI TUYỂN CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT TRẦN ĐĂNG NINH XUẤT SẮC ĐẠT GIẢI NHẤT TOÀN ĐOÀN TẠI NGÀY HỘI VĂN HÓA THỂ THAO NGÀNH GIÁO DỤC HÀ NỘI NĂM HỌC 2017 - 2018

PDF.InEmail

Đội tuyển kéo co nam và nữ dành giải nhất hội thi

 

 

Thực hiện kế hoạch và nhiệm vụ năm học 2017 – 2018 của Sở GD&ĐT Hà Nội, Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội, hướng tới Đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2018 – 2023, chào mừng 43 năm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước,  sáng ngày thứ tư 11/4/2018, tại nhà thi đấu huyện Thanh Trì – Hà Nội đã diễn ra “Ngày hội Văn hóa - Thể thao” cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục Hà Nội năm học 2017 - 2018.

Tới dự ngày hội có  đồng chí Nguyễn Xuân Tiến, phó giám đốc sở giáo dục Hà Nội,  đồng chí Trần Thu Hà, chủ tịch công đoàn ngành giáo dục Hà Nội, đồng chí Trần Văn Thảnh, phó phòng HS – SV, các đồng chí ủy viên công đoàn ngành giáo dục Hà Nội và các đồng chí đại diện huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân huyện Thanh Trì , các đồng chí trưởng đoàn các Cụm công đoàn trực thuộc, các đơn vị chuyên biệt, các phòng giáo dục đào tạo các quận, huyện.

Toàn cảnh lễ khai mạc

Đoàn  vận động viên trường THPT Trần Đăng Ninh có 28 vận động viên tham gia đầy đủ cả 4 nội dung. Cùng tham gia đưa đoàn và cổ vũ tinh thần thi đấu của vận động viên còn có các đồng chí trong chi ủy, ban giám hiệu, ban chấp hành công đoàn, các đồng chí tổ trưởng chuyên môn, các đồng chí giáo viên, nhân viên trong chi đoàn cơ quan do đồng chí Vũ Trí Thức, bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường dẫn đầu. Cùng đưa đoàn đi thi đấu còn có đồng chí Lê Đại Hành,chủ tịch công đoàn trường THPT Đại Cường, đơn vị cụm trưởng.

Chủ tịch CĐGD Hà Nội Trần Thị Thu Hà phát biểu khai mạc ngày hội

Sau lễ khai mạc, các đồng chí đại diện Sở GD và Đào tạo, Công đoàn ngành và Huyện ủy Thanh Trì đã trao cờ lưu niệm cho các đồng chí trưởng đoàn các đoàn  tham gia ngày hội. Đại diện vận động viên và tổ trọng tài điều hành đã tuyên thệ thi đấu và làm trọng tài với tinh thần thể thao cao thượng, trung thực và hết mình.

Ban tổ chức trao quà lưu niệm cho các trường

Ngày Hội diễn ra với các nội dung thi đấu: Kéo co nam, kéo co nữ, nhảy bao bố và khiêu vũ đã thu hút đông đảo đoàn viên công đoàn của các trường THPT, các phòng giáo dục quận huyện tham gia với sự cổ vũ nhiệt tình của các thầy cô giáo, các cổ động viên.

Phần thi thứ nhất là Nhảy bao bố tiếp sức, 4 vận động viên tham gia nhảy bao bố ở cự ly 4 X 20m, các đội chia bảng thi đấu theo thể thức loại trực tiếp. Do trời mưa, mặt sân trơn, do sự thay đổi bao tải của ban tổ chức và một phần do yếu tố tâm ly,  đội tuyển nhà trường  đã thi đấu hơi lúng túng, không đạt kết quả như mong muốn.

Đội kéo co nữ trường THPT Trần Đăng Ninh

Trong phần thi Kéo co nam và kéo co nữ, các đội được chia cặp, thi đấu theo thể thức loại trực tiếp qua các vòng sơ loại, tứ kết, bán kết và chung kết. Qua 4 vòng thi đấu,  đội kéo co nam và đội kéo co nữ của trường đều đã giành chiến thắng áp đảo 2- 0 trước các “đối thủ” là các đồng nghiệp đến từ các cụm trường THPT trong thành phố.

Tại vòng chung kết, đội tuyển kéo co nữ và nam tiếp tục xuất sắc khi giành chiến thắng 2 – 0 trước các vận động viên của các cụm trường THPT Chương Mỹ - Thanh Oai,  qua đó tiếp tục bảo vệ thành công ngôi vị vô địch từ 4 năm trước.

Tại phần thi đấu chiều ngày 11/4, cặp đôi Trần Bá Thọ và Nguyễn Thị Dương Ly đã xuất sắc khi đạt giải khuyến khích ở nội dung khiêu vũ đôi khối trực thuộc.

Kết quả  đội tuyển đã giành được: Kéo co Nam: Giải Nhất

Kéo co Nữ: Giải Nhất.

Khiêu vũ đôi: Giải Khuyến khích.

Kết quả chung cuộc: Nhất toàn đoàn khối THPT.

Như vậy, với những thành tích đã đạt được, đoàn vận động viên trường THPT Trần Đăng Ninh thay mặt cho cụm Ứng Hòa – Mỹ Đức đã  trở thành đơn vị  Nhất toàn đoàn và xuất sắc bảo vệ thành công ngôi vị vô địch môn kéo co công đoàn ngành giáo dục Hà Nội.

Các vận động viên Nữ nhận giải

Có được thành tích to lớn trên, trước hết phải nói tới công tác tổ chức của công đoàn các trường trong cụm. Đối với trường Trần Đăng Ninh, trước hết là sự quan tâm, động viên của chi bộ Đảng, Ban giám hiệu nhà trường, tinh thần tập luyện và thi đấu hết mình của các vận động viên, sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên đến từ các đồng chí lãnh đạo nhà trường, các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Ngày hội trở thành mốc son trong lịch sử phát triển của nhà trường, là dấu ấn các thầy cô giáo, các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên có thêm sự hiểu biết lẫn nhau.

Niềm vui chiến thắng

Ngày hội văn hóa – thể thao ngành giáo dục đào tạo Hà Nội  năm học 2017 - 2018 đã thật sự trở thành điểm nhấn văn hóa trong sinh hoạt giao lưu, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để cán bộ, giáo viên, nhân viên trong ngành giao lưu, học tập lẫn nhau, tăng cường tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị trong ngành giáo dục đào tạo Hà nội, thiết thực hướng tới các hoạt động chào mừng Đại hội Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội lần thứ XXIV, đại hội công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2018 – 2023 và 43 năm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước.