Danh mục Tổ chức

quang phu cau

thai ngoc tuan

ĐỘI TUYỂN TRƯỜNG THPT TRẦN ĐĂNG NINH THAM DỰ NGÀY HỘI VĂN HÓA- VĂN NGHỆ- THỂ THAO

PDF.InEmail

 

Thực hiện công văn số 4219/KHLT- SGDĐT-CĐN ngày 29/11/2017 của Sở Giáo dục và Công đoàn ngành GD&ĐT Thành phố Hà Nội về việc tổ chức Ngày hội Văn hóa- Văn nghệ- Thể thao, được sự nhất trí của Ban chi ủy, Chi bộ Đảng, Ban giám hiệu nhà trường,  Công đoàn Trường THPT Trần Đăng Ninh đã thành lập các đội tuyển kéo co nam, kéo co nữ, nhảy bao bố.

Ngay sau khi thành lập, Ban chấp hành Công đoàn nhà trường đã triển khai kế hoạch luyện tập đối với các đội tuyển. Phát huy truyền thống của mái trường mang tên người chiến sĩ cộng sản Trần Đăng Ninh - một mái trường giàu truyền thống hiếu học và tích cực trong các phong trào Văn nghệ - Thể dục thể thao, các vận động viên của các đội tuyển đã tham gia luyện tập rất nhiệt tình.

Trong cuộc thi cấp cụm diễn ra vào ngày 04 tháng 2 năm 2018 tại trường THPT Đại Cường, các đội tuyển của trường THPT Trần Đăng Ninh đã giành giải Nhất toàn đoàn ở cả ba nội dung thi kéo co nam, kéo co nữ, nhảy bao bố và được đại diện cho cụm Ứng Hòa- Mỹ Đức tham gia Ngày hội Văn hóa- Văn nghệ- Thể thao của Sở Giáo dục và Công đoàn ngành GD&ĐT Thành Phố Hà Nội. Thành tích đó đã tô thắm thêm truyền thống của mái trường 40 năm tuổi đồng thời là nguồn cổ vũ, động viên, khích lệ các vận động viên tiếp tục kiên trì tập luyện để rèn luyện, nâng cao thể lực và chuẩn bị tốt tinh thần tham gia Ngày hội Văn hóa- Văn nghệ- Thể thao của Thành phố.

Ngày 6 tháng 4 vừa qua, đội tuyển thể thao của nhà trường đã làm lễ xuất quân chuẩn bị lên đường tham gia Ngày hội Văn hóa- Văn nghệ- Thể thao của Sở Giáo dục và Công đoàn ngành GD&ĐT Thành phố Hà Nội tổ chức tại sân vận động Thanh Trì vào ngày 11 tháng 4 năm 2018.

Phát biểu tại buổi lễ, thầy giáo Vũ Trí Thức- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt Ban Chi ủy, Ban giám hiệu và Hội đồng giáo dục nhà trường ghi nhận những nỗ lực, cố gắng, tinh thần hăng say luyện tập của các vận động viên và chúc đội tuyển lên đường mạnh khỏe, đạt thành tích cao nhất.

Cũng trong buổi lễ này, đội trưởng các đội tuyển đã thay mặt cho toàn thể các vận động viên của đội xin hứa sẽ quyết tâm thi đấu trung thực và phát huy hết năng lực của mình để đạt thành tích cao nhất xứng đáng với niềm tin của Trường THPT Trần Đăng Ninh nói riêng và các Trường THPT trong cụm Ứng Hòa- Mỹ Đức nói chung.