Danh mục Tổ chức

quang phu cau

thai ngoc tuan

THƯ CHÚC TẾT CỦA HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG THPT TRẦN ĐĂNG NINH

PDF.InEmail

Thân ái gửi các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên; các bậc cha mẹ HS và các em HS Trường THPT Trần Đăng Ninh.

Nhân dịp đất nước và mái trường THPT Trần Đăng Ninh thân yêu của chúng ta bước sang mùa  xuân mới Mậu Tuất 2018, cho phép tôi được thay mặt cấp ủy, Ban Giám hiệu  nhà trường xin chúc toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên,  cùng toàn thể các em học sinh nhà trường lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc, thành đạt; Chúc một năm mới an khang thịnh vượng. Nhân dịp này qua các đồng chí và các em, tôi  gửi lời chúc mừng năm mới tới  các cựu CB-GV; cựu học sinh và quý cha, mẹ học sinh nhà trường lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc; chúc toàn thể các gia đình an khang, thịnh vượng, năm mới giành nhiều thắng lợi mới.

Năm 2017,  dưới sự lãnh đạo của chi bộ Đảng nhà trường,  các tổ chức đoàn thể không ngừng đổi mới về phương thức hoạt động, sự nỗ lực quyết tâm của tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh, sự quan tâm thiết thực, kịp thời và ủng hộ có hiệu quả của các bậc cha, mẹ HS.Mọi hoạt động của  Nhà trường tiếp tục được duy trì có nề nếp, kỷ cương và phát huy tốt về mọi mặt. Chất lượng dạy và học ngày càng được nâng cao; công tác quản lý, phục vụ được chú trọng; phong trào văn nghệ-thể dục thể thao, các hoạt động ngoài giờ lên lớp thường xuyên được tổ chức và luôn có sự đổi mới phong phú, phù hợp với lứa tuổi học sinh. Đặc biệt,  đã hoàn thành việc công nhận trường chuẩn quốc gia  và tổ chức thành công đại lễ kỷ niệm 40 năm TL trường .

Năm 2017 được ghi nhận bởi những Thành tích đạt được hết sức phấn khởi:  Nhà trường giữ vững  danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc của ngành GD&ĐT thủ đô” . Được tặng  Bằng khen của  thủ tướng chính phủ; cờ thi đua xuất sắc của UBND TP  về Phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ và công tác bảo đảm an ninh, an toàn trường học ; Bằng công nhận trường chuẩn quốc gia bậc THPT Và rất nhiều  phần thưởng giành cho những tấm gương tiêu biểu  xuất sắc của các thầy giáo , cô giáo;  các em học sinh  trong giảng dạy, học tập và công tác xã hội.

Năm Mậu Tuất  2018  đã đến, với mục tiêu phát huy  danh hiệu Trường chuẩn quốc gia nâng cao chất lượng giáo dục,  bên cạnh những thuận lợi chúng ta còn không ít khó khăn và thử thách. Song, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp, các ngành mà trực tiếp là Sở GD&ĐT Hà Nội, Huyện ủy-UBND huyện Ứng Hòa, sự giúp đỡ có hiệu quả của Đảng ủy-UBND-Ban an ninh- ban đại diện CMHS và nhân dân các xã phía bắc Ứng Hòa; tôi tin tưởng rằng với sự nhiệt huyết và sự tận tụy của tập thể các thầy giáo, cô giáo; với ý chí, nghị lực và lòng quyết tâm của mỗi học sinh nhà trường.Với phương châm “Thầy dạy bằng cả trái tim, trò học bằng cả khát vọng” Chúng ta nhất định sẽ  tiếp tục thu được những kết quả hết sức tốt đẹp, tô thắm thêm trang sử vẻ vang của nhà trường.

Kính chúc các đồng chí; các nhà giáo lão thành, các cán bộ, giáo viên, nhân viên, các anh chị em cựu học sinh; các bậc cha mẹ HS và các em học sinh cùng toàn thể các gia đình một năm mới sức khỏe, hạnh phúc, thành công và thịnh vượng. Năm mới  thắng lợi mới!
Chào thân ái !

 

ThS. Vũ Trí Thức
Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng