Danh mục Tổ chức

quang phu cau

thai ngoc tuan

LỄ KỶ NIỆM 86 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH VÀ CHUNG KHẢO HỘI THI TUYÊN TRUYỀN QUY TẮC ỨNG XỬ VĂN MINH CỦA HỌC SINH

PDF.InEmail

Các đại biểu về dự lễ kỷ niệm chụp ảnh lưu niệm với nhà trường


Hoà trong không khí cùng tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; sáng 25/3/2017 tại Trường THPT Trần Đăng Ninh đã diễn ra Lễ kỷ niệm 84 năm Thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2017) và chung khảo hội thi tuyên truyền quy tắc ứng xử văn hóa của học sinh.

Thầy Nguyễn Đăng Quang - Bí thư Đoàn trường ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Mở đầu lễ kỷ niệm, Thầy Nguyễn Đăng Quang - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã lên đọc diễn văn ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong suốt 86 năm qua. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là tổ chức chính trị - xã hội của thanh niên Việt Nam do Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập, lãnh đạo và rèn luyện. Được xây dựng, rèn luyện và trưởng thành qua các thời kỳ đấu tranh cách mạng, Đoàn đã tập hợp đông đảo thanh niên phát huy chủ nghĩa anh hùng cách mạng, cống hiến xuất sắc cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.  86 năm lớn mạnh và trưởng thành trong sự nghiệp cách mạng của Ðảng, của dân tộc đã hun đúc nên truyền thống vẻ vang của Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh và tuổi trẻ Việt Nam, đồng thời cũng rút ra những bài học kinh nghiệm quý báu để tiếp tục xây dựng Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh thực sự vững mạnh, xứng đáng là trường học XHCN của tuổi trẻ, là đội dự bị tin cậy của Ðảng Cộng sản Việt Nam.

Tự hào về truyền thống lịch sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, trong nhiều  năm qua, bằng sức trẻ và nhiệt huyết của tuổi thanh xuân, bằng niềm tin và lòng trung thành tuyệt đối với Đảng, với dân tộc, thế hệ đoàn viên, thanh niên Trường THPT Trần Đăng Ninh sẽ viết tiếp truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh bằng sự nỗ lực phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập của mình, góp phần vào sự nghiệp Công nghiệp hóa - Hiện đại hóa, hội nhập Quốc tế, xây dựng và bảo vệ.


Phát biểu tại lễ kỷ niệm, Thầy Nguyễn Văn Quảng - Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Trần Đăng Ninh và biểu dương, khen ngợi sự nỗ lực phấn đấu, những đóng góp to lớn của các thế hệ cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên toàn Trường trong những năm qua; đồng thời khẳng định chi bộ, Ban giám hiệu Nhà trường luôn gửi trọn niềm tin vào thế hệ trẻ của nhà trường.

Thầy Nguyễn Văn Quảng thay mặt chi Bộ gửi đến tuổi trẻ nhà trường bó hoa tươi thắm

Để biểu dương những Đoàn viên có thành tích cao trong học tập và hoạt động đoàn, Đoàn trường đã trao thưởng cho 6 Đoàn viên là các bí thư, lớp trưởng suất xắc của các chi đoàn.

Tuyên dương các Bí thư Đoàn xuất sắc trong năm học 2016 - 2017

Trong lễ kỷ niệm, Nhà trường kết hợp với ngân hàng VPBank tổng kết cuộc thi "Người thầy trong tôi là . . .". Cuộc thi là cơ hội cho các em học sinh được bày tỏ những kỷ niệm đẹp - lòng biết ơn đối với các thầy cô giáo đang dạy các em. Từ những bài thi gửi về, cuộc thi chọn ra được 3 giải nhất và một giải đặc biệt nhất với phần thưởng là một suất học bổng trị giá 2.000.000 đồng đã được trao cho các em học sinh nhà trường.

Trao giải cho các HS đạt giải trong cuộc thi người thầy trong tôi là ...

Cùng với giải thưởng của các HS còn có 3 giải thưởng được trao cho các thầy cô giáo được học sinh yêu mến nhất, viết về mình nhiều nhất.


Sau lễ kỷ niệm đã diễn ra chung khảo hội thi tuyên truyền quy tắc ứng xử văn hóa của học sinh trường THPT Trần Đăng Ninh. Với bảy thí sinh vào chung khảo hội thi,

Bảy thí sinh vào chung khảo hội thi tuyên truyền quy tắc ứng xử văn hóa

Hội thi đã chọn ra được 1 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba và 2 giải ấn tượng nhất trao cho các thí sinh

Hai giải ấn tượng nhất

Hai giải ba của hội thi

Giải nhất và hai giải nhì của hội thi

Ban giám khảo hội thi

Sau đây là một số hình ảnh về lẽ kỷ niệm 86 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Các đại biểu về dự lễ kỷ niệm

Dâng hương trước tượng đài Bác Trần Đăng Ninh

PGS.TS Đào Trọng Hùng trưởng đoàn thực tập trường ĐHSP Hà Nội về dự và có lẵng hoa tươi thắm tặng đoàn trường

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng thành công của lễ kỷ niệm


 


Một số phần thi của thí sinh trong hội thi chung khảo tuyên truyền quy tắc ứng xử văn hóa Thi kéo co chào mừng ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh