Danh mục Tổ chức

quang phu cau

thai ngoc tuan

THƯ KÊU GỌI ỦNG HỘ XÂY DỰNG PHÒNG TRUYỀN THỐNG VÀ TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 40 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG

PDF.InEmail

Trường được thành lập năm 1977, ban đầu ở tại phố Ba Thá, xã Viên An, đến năm 1988 trường chuyển về địa điểm hiện nay xã Hoa Sơn H.Ứng Hòa TP Hà Nội với tên gọi Trường THPT Trần Đăng Ninh – tên Người CS cộng sản kiên trung - Người con ưu tú của Quê Hương Ứng Hòa.Đến nay, năm 2017 đã tròn 40 năm xây dựng và trưởng thành.

 

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HÀ NỘI

Trường THPT Trần Đăng Ninh

-----------------

THƯ KÊU GỌI

ỦNG HỘ KINH PHÍ XÂY DỰNG PHÒNG TRUYỀN THỐNG VÀ TỔ CHỨC LỄ KỈ NIỆM 40 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG  CẤP III BA THÁ - THPT TRẦN ĐĂNG NINH

1977-2017

Kính gửi :

Toàn thể các thế hệ anh chị, em cựu học sinh đã từng học tập dưới mái Trường cấp 3 Ba Thá - Trường THPT Trần Đăng Ninh TP Hà Nội, hiện đang  ở trên mọi miền của Tổ quốc.

Trường THPT Trần Đăng Ninh, tiền thân là Trường cấp 3 Ba Thá, nằm bên dòng sông Đáy lich sử, thuộc xã Hoa Sơn H.Ứng Hòa TP Hà Nội.

Trường được thành lập  năm 1977, ban đầu ở tại phố Ba Thá, xã Viên An, đến  năm 1988 trường chuyển về  địa điểm hiện nay xã Hoa Sơn H.Ứng Hòa TP Hà Nội với tên gọi Trường THPT Trần Đăng Ninh –  tên Người CS cộng sản kiên trung - Người con ưu tú của Quê Hương Ứng Hòa.Đến nay, năm 2017 đã tròn 40 năm xây dựng và trưởng thành.

Với 40 mươi mùa hoa phượng nở, từ mái trường này đã có bao thế hệ các thầy cô giáo đã giảng dạy gắn bó với mái trường và đã có hàng vạn học sinh học tập, trưởng thành, góp sức to lớn cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ và xây dựng Tổ quốc.Hiện nay các thầy,các cô và các thế hệ học sinh đang có mặt trên khắp mọi miền của Tổ quốc thân yêu, cũng như ở nhiều nước trên thế giới.

Thể theo nguyện vọng của các thế hệ giáo viên, nhân viên và học sinh, Trường THPT Trần Đăng Ninh sẽ tổ chức Lễ kỉ niệm 40 năm thành lập trường vào dịp giữa tháng 11/2017. Trong 40 năm qua các thế hệ thầy và trò của nhà trường đã có rất nhiều nỗ lực để xây dựng nhà trường phát triển về mọi mặt, đặc biệt trường sẽ đón nhận Danh hiệu Trường THPT chuẩn Quốc gia đúng vào dịp Kỷ niệm 40 năm TL trường.Tuy nhiên, Hiện tại trường còn gặp khó khăn  là chưa  có  phòng truyền thống với các tư liệu, hình ảnh, hiện vật về thầy và trò, về toàn bộ quá trình phát triển của nhà trường trong suốt 40 năm qua.  Với mục đích tổng kết, ghi nhận và tôn vinh những thành tích của 40 thế hệ trường cấp III  Ban Thá – THPT Trần Đăng Ninh, từ đó nâng cao vị thế của nhà trường trên địa bàn TP , cùng cả nước trong giai đoạn mới. Để Lễ kỉ niệm đạt được hiệu quả cao nhất, thay mặt tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh của trường, Chúng tôi tha thiết kêu gọi sự đóng góp về mọi mặt của các thế hệ các anh, các chị, các em  cựu học sinh giúp đỡ nhà trường  về kinh phí xây dựng phòng truyền thống; đóng góp các tư liệu. hiện vật hình ảnh để trưng bày; các điều kiện, kinh phí cho ngày lễ hội, nhằm tuyên truyền giáo dục cho hôm nay và mai sau Rất mong tấm lòng hướng về cội nguồn của các thế hệ học sinh sẽ có những đóng góp ý kiến, cách thức, cung cấp tư liệu và điều kiện vật chất, kinh phí để chung tay cùng Trường THPT Trần Đăng Ninh tổ chức Lễ kỉ niệm xứng tầm với mái trường gần nửa thế kỉ trên miền đất ngã ba sông  lịch sử hào hùng.

Thay mặt Nhà trường xin được gửi lời kính chúc sức khỏe, lời chào trân trọng và tấm lòng biết ơn sâu sắc nhất tới tất cả các cựu học sinh của trường . Xin được chào đón các anh, các chị,các  em trong ngày Đại lễ.

Mọi đóng góp xin được liên hệ qua các địa chỉ sau:

– ĐTCQ :   24. 989 575. Website : trandangninh.com.

– Hiệu trưởng:       Vũ Trí Thức :    0915896478.

– Phó hiệu trưởng :

1.Nguyễn Văn Quảng :    0913531793;

2.Vũ Ngô Viết Đồng : 0986527262.

3. Vũ Thị Thủy:       0943478229

- Tư liệu hình ảnh  xin gửi về: Gmail: tdn40nam@gmail,com. Email : Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

– Kinh phí ủng hộ xin gửi về Trường THPT Trần Đăng Ninh

Số tài khoản :  3713.0.1060521.00000 tại KBNN huyện Ứng Hòa TP Hà Nội

Xin trân trọng cảm ơn!

TM/ BAN TỔ CHỨC

HIỆU TRƯỞNG

Vũ Trí Thức