Danh mục Tổ chức

quang phu cau

thai ngoc tuan

THƯ MỜI HỌP BAN LIÊN LẠC CÁC LỚP, CÁC KHÓA CỰU HỌC SINH

PDF.InEmail

 

 

Trường THPT Trần Đăng Ninh tiền thân là Trường C3 Ba Thá, Trường  được thành lập năm 1977  trên địa bàn xã Viên An Huyện Ứng Hòa. Năm 1988 trường mang tên THPT Trần Đăng Ninh Xã Hoa Sơn  Huyện Ứng Hòa  thành phố Hà Nội.

Từ mái trường thân yêu cấp 3 Ba Thá –  THPT Trần Đăng Ninh, nhiều thế hệ học sinh đã trưởng thành, rất nhiều người là: Các nhà lãnh đạo, quản lý, các sĩ quan quân đội-công an,đội ngũ trí thức-nhà giáo, y bác sỹ; các doanh nhân, chủ doanh nghiệp, thương gia, thợ lành nghề;…..

Trong những năm qua, chất lượng giáo dục của nhà trường ngày càng đi lên thể hiện qua kết quả  thi  HSG thành phố, tỉ lệ HSG toàn diện và học sinh thi đỗ vào các trường Đại học. 5 năm liền vừa qua, trường có 3 học sinh đạt thủ khoa  Đại học, được khen về thành tích đầu vào thấp song có kết quả đầu ra cao và có nhiều học sinh đỗ đại học, góp phần vào thành tích giáo dục của thủ đô.  Nhà trường vinh dự được Bộ trưởng Bộ GD&ĐT 2 lần tặng Bằng khen; Chủ tịch UBND TP Hà Nội tặng Bằng khen và  Cờ Đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua.

Bước vào Năm 2017 Trường THPT Trần Đăng Ninh  tròn 40 năm xây dựng và phát triển. Nhà trường dự kiến sẽ tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm TL trường C3 Ba Thá-THPT Trần Đăng Ninh và đón nhận Danh hiệu trường chuẩn quốc gia bậc THPT vào dịp 20/11/2017.

Để Lễ kỷ niệm được tổ chức thành công và thực sự trở thành ngày hội - ngày đoàn tụ của các thế hệ thầy cô và học sinh nhà trường.

BAN GIÁM HIỆU NHÀ TRƯỜNG TRÂN TRỌNG KÍNH MỜI:

Toàn thể các Anh,các  Chị, các Đồng chí, các em trong Ban liên lạc các lớp, các khóa cựu học sinh các thế hệ của  Trường C3 Ba Thá (1977-1987) -  THPT Trần Đăng Ninh (1988-nay).

Về tại Trường THPT Trần Đăng Ninh TP Hà Nội (Xã Hoa Sơn-H.Ứng Hòa TP Hà Nội.

Vào hồi:             9h00 Ngày 15 tháng 01 năm 2017 (Chủ Nhật 18/12/ÂL)

Để gặp mặt Ban liên lạc các lớp,các khóa. Nghe nhà trường trình bày Kế hoạch tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm TL trường và triển khai tới các cựu học sinh, các lớp, các khóa cựu học sinh nhà trường.

Nhà trường kính mong toàn thể các Anh, các Chị, các Đồng chí, các  em  khắc phục khó khăn, bố trí công việc  về dự họp đầy đủ để cuộc họp được thành công tốt đẹp.

Xin  cảm ơn và gửi lời chào trân trọng!

Kính thư.

Ths Vũ Trí Thức

BÍ THƯ CHI BỘ - HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG THPT TRẦN ĐĂNG NINH

 

Số điện thoại :  CQ:  0433 989 575 - DĐ:  0915 896 478