Danh mục Tổ chức

quang phu cau

thai ngoc tuan

Lễ kỷ niệm 84 năm Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tại trường THPT Trần Đăng Ninh

PDF.InEmail

Các đại biểu về dự lễ kỷ niệm chụp ảnh lưu niệm với nhà trường

Hoà trong không khí cùng tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; sáng 26/3/2015 tại Trường THPT Trần Đăn Ninh đã diễn ra Lễ kỷ niệm 84 năm Thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2015) và trao giải thưởng cho Đoàn viên có thành tích trong học tập và hoạt động đoàn (năm học 2014 - 2015).

Đến dự về phía Huyện đoàn Ứng Hòa có đồng chí Đỗ Quốc Toản - Phó bí thư huyện Đoàn Ứng Hòa.

Về phía Ban Giám hiệu Nhà trường có Th.S Vũ Trí Thức - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; các thầy giáo, cô giáo trong Ban chi ủy, Ban Giám hiệu nhà trường . Dự buổi lễ còn có các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường, các ông bà trong ban đại diện cha mẹ học sinh và gần 1500 học sinh của nhà trường.

Để chào mừng lễ kỷ niệm 84 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là những tiết mục văn nghệ đặc sắc được lựa chọn trọn từ các chi đoàn và đặc biệt là tiết mục văng nghệ do chi đoàn giáo viên biểu diễn.

Thầy Nguyễn Đăng Quang - Bí thư Đoàn trường ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Mở đầu lễ kỷ niệm, Thầy Nguyễn Đăng Quang - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã lên đọc diễn văn ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong suốt 84 năm qua. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là tổ chức chính trị - xã hội của thanh niên Việt Nam do Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập, lãnh đạo và rèn luyện. Được xây dựng, rèn luyện và trưởng thành qua các thời kỳ đấu tranh cách mạng, Đoàn đã tập hợp đông đảo thanh niên phát huy chủ nghĩa anh hùng cách mạng, cống hiến xuất sắc cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.  83 năm lớn mạnh và trưởng thành trong sự nghiệp cách mạng của Ðảng, của dân tộc đã hun đúc nên truyền thống vẻ vang của Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh và tuổi trẻ Việt Nam, đồng thời cũng rút ra những bài học kinh nghiệm quý báu để tiếp tục xây dựng Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh thực sự vững mạnh, xứng đáng là trường học XHCN của tuổi trẻ, là đội dự bị tin cậy của Ðảng Cộng sản Việt Nam.

Tự hào về truyền thống lịch sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, trong nhiều  năm qua, bằng sức trẻ và nhiệt huyết của tuổi thanh xuân, bằng niềm tin và lòng trung thành tuyệt đối với Đảng, với dân tộc, thế hệ đoàn viên, thanh niên Trường THPT Trần Đăng Ninh sẽ viết tiếp truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh bằng sự nỗ lực phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập của mình, góp phần vào sự nghiệp Công nghiệp hóa - Hiện đại hóa, hội nhập Quốc tế, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN, vì dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh.

Thầy Vũ Trí Thức phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, Th.S Vũ Trí Thức - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Trần Đăng Ninh và biểu dương, khen ngợi sự nỗ lực phấn đấu, những đóng góp to lớn của các thế hệ cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên toàn Trường trong những năm qua; đồng thời khẳng định chi bộ, Ban giám hiệu Nhà trường luôn gửi trọn niềm tin vào thế hệ trẻ của nhà trường.

Thầy vũ Trí Thức thay mặt chi Bộ gửi đến tuổi trẻ nhà trường bó hoa tươi thắm

Đến dự lễ kỷ niệm, đồng chí Đỗ Quốc Toản - Phó bí thư huyện Đoàn Ứng Hòa phát biểu và đánh giá cao những thành tích mà Đoàn trường đã đạt được trong năm qua và có bó hoa tươi thắm tặng BCH Đoàn trường THPT Trần Đăng Ninh

Đ/C Đỗ Quốc Toản - Phó bi thư huyện Đoàn Ứng Hòa tặng hoa cho Đoàn Trường

Để biểu dương những Đoàn viên có thành tích cao trong học tập và hoạt động đoàn, Đoàn trường đã trao thưởng cho 6 Đoàn viên là các bí thư, lớp trưởng suất xắc của các chi đoàn.

Tuyên dương các Bí thư Đoàng suất xắc trong năm học 2014 - 2015

Sau lễ kỷ niệm đã diễn ra cuộc thi kéo co cho 3 khối. Với tinh thần thể thao - cao thượng - thi đấu hết mình, và với sự cổ vũ nhiệt tình của các thầy cô giáo, các HS trong nhà trường, các trận thi đấu diễn ra gay cấn, vui vẻ, có những trần đấu phải kéo dài đến 5 phút mới phân được thắng bại.

Sau đây là một số hình ảnh về lễ kỷ niệm.

Các đại biểu, thầy cô giáo và HS nhà làm lễ dâng hương trước tượng đài ông Trần Đăng Ninh

Đại diện HS nhà trường thay mặt cho gần 1500 Đoàn viên nhà trường lên phát biểu.

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng thành công của lễ kỷ niệm


Môt

Sau lễ kỷ niệm đã diễn ra các trận kéo co vui vẻ.

Hành trình tuổi 20- Chi đoàn giáo viên Bản hùng ca chim lạc - lớp 11A4 Đất việt tiếng vọng ngàn đời - 11A12